Site icon Top Google AZ

Top 5 ngân hàng cung cấp vay tiền trả góp theo tháng uy tín

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào cung cấp dịch vụ uy tín và có lãi suất thấp nhất hiện nay? Vậy hãy để chúng tôi gợi ý top 5 ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng tốt nhất 2021 ngay dưới bài viết sau để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Vay tiền trả góp hàng tháng là như thế nào?

Đây chính là hình thức khách hàng vay tiền tại ngân hàng và sau đó sẻ chia số tiền vay đó ra nhiều phần để thanh toán vào mỗi tháng cố định. Đây chính là số tiền bao gồm gốc và lãi được ngân hàng chia đều ra hàng tháng. Còn số tháng thanh toán nợ sẽ phụ thuộc vào con số mà khách hàng đăng ký chọn ngay từ đầu. Phụ thuộc vào thỏa thuận của khách hàng và ngân hàng mà số tiền lẫn thời gian thanh toán sẽ được linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền trả góp hàng tháng chính là:

Top 5 ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng tốt nhất 2021

Dưới đây, Bank Credit sẽ tổng hợp top 5 ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng uy tín, tốt nhất năm 2021 để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Ngân hàng này đang áp dụng dịch vụ vay trả góp uy tín, đa dạng nhất trong các ngân hàng Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

TPBank là ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng uy tín

Ngân hàng vay tiền trả góp theo tháng VPBank

VPBank là hiện đang cung cấp lãi suất cho vay vốn trả góp hàng tháng từ 0.74 đến 1.2% với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

VPBank là hiện đang cung cấp lãi suất cho vay vốn trả góp hàng tháng từ 0.74 đến 1.2% 

Ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng Shinhan

Shinhan cũng là ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn trả góp hàng tháng. Lãi suất cho vay vốn trả góp tại Shinhan dao động từ 0.74 đến 12%/năm.

Lãi suất cho vay vốn trả góp tại Shinhan dao động từ 0.74 đến 12%/năm

Ngân hàng vay tiền trả góp theo tháng Standard Chartered

Standard Chartered là ngân hàng có thương hiệu lớn tại nước ngoài. Đơn vị này cung cấp cho khách hàng gói vay tiền trả góp hàng tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

Standard Chartered là ngân hàng có thương hiệu lớn tại nước ngoài

Ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng Fe Credit

Fe Credit còn được biết đến là công ty tài chính TNHH MTV của ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam. Đơn vị này cung cấp dịch vụ với lãi suất dao động từ 1.66 đến 3%/tháng với nhiều ưu điểm :

Đơn vị này cung cấp dịch vụ với lãi suất dao động từ 1.66 đến 3%/tháng 

Kết luận:

Như vậy, dịch vụ cho vay tiền trả góp hàng tháng đem lại nhiều lợi ích nổi bật cho khách hàng. Vậy nên., nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp tại ngân hàng trong thời gian tới, có thể tham khảo 1 trong top 5 ngân hàng được Bankcredit.vn chia sẻ ở trên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thêm về thị trường tài chính và vay vốn trên thị trường hiện nay nhé!

Exit mobile version