Không phải tổ chức tài chính hay app vay online nào cũng đáng tin cậy. Đôi lúc câu chuyện chọn lọc kỹ cũng không giải quyết được vấn đề. Do đó việc tìm hiểu tổng quan tại một website đánh giá, review là rất cần thiết. Chẳng hạn như chúng ta có trang Vay9, nơi mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối với những chia sẻ chân thật nhất về thị trường vay tiêu dùng.

Tổng quan về Vay9

Vay9.co là website chuyên review về các tổ chức tài chính, app vay online với mục đích vạch trần sự thật về dịch vụ của họ một cách xác thực nhất. Được thành lập bởi Nguyễn Thành Phúc và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cũng như đã từng có trải nghiệm trong ngành.

VAY9 chuyên trang tài chính, vay online tốt nhất hiện nay
Logo hoạt động

Trang web hỗ trợ người dùng trên mọi nền tảng từ máy tính đến di động. Bất cứ thiết bị nào đều hợp thức hoá giao diện để phục vụ người dùng. Dịch vụ của trang hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tiếp cận nếu như muốn biết sâu hơn về ngách vay tiêu dùng đang tồn tại hiện nay.

Quan điểm của Vay9

Đối với Vay9.co, trang web mong muốn người đọc có thêm kiến thức cũng như có góc nhìn thiết thực nhất về thị trường vay tiêu dùng. Do đó, đội ngũ trang web luôn công tâm trong việc đánh giá, sẵn sàng đưa ra nội dung một cách chính xác nhất.

VAY9 chuyên trang tài chính, vay online tốt nhất hiện nay
CEO – Fouder Nguyễn Thành Phúc của VAY9

Đương nhiên đây không phải là trang web dắt mũi mọi người vì mục đích kinh tế. Toàn bộ nội dung đều đến từ góc nhìn của người có kinh nghiệm, được trải nghiệm và tìm hiểu một cách chi tiết.

Danh mục nội dung hấp dẫn của Vay9

Dù nói lĩnh vực tài chính cho hoa mỹ, thật ra Vay9 chỉ cung cấp nguồn thông tin liên quan đến các khoản vay, cụ thể là vay ngắn hạn. Chính vì thế, danh mục nội dung ở đây sẽ bao gồm:

Vay app

Vay app là danh mục được nhiều lượt đón đọc nhất của trang web. Nội dung ở đây liên quan đến các app vay online, thứ mà nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất.

Cơ bản thì số lượng các app vay ngoài thị trường hiện tại rất đông và khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín. Việc Vay9 hoạt động nội dung này cũng sẽ giúp người đi vay giảm thiểu rủi ro dính vào các tổ chức không thật sự tin cậy.

Vay ngân hàng

Nói đến vay ngân hàng thì không có chuyện lừa gạt hay cảnh báo nào cả. Mục đích của “Vay ngân hàng” ra đời chỉ để nói về đâu là ngân hàng nên vay nhất.

Đương nhiên sẽ có những chính sách vay tối ưu nhất mà không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng thực hiện chung như vậy.

Nếu nói đến sự an toàn và tìm chọn khoản vay thỏa đáng, đừng quên nán lại ít phút để tìm hiểu danh mục này nha.

VAY9 chuyên trang tài chính, vay online tốt nhất hiện nay
Các lĩnh vực hoạt động

Cầm đồ

Danh mục “Cầm đồ” sẽ là lựa chọn ưa thích của những ai đã và đang muốn giải ngân theo cách này.

Các nội dung tại đây xoay quanh các địa chỉ cầm đồ uy tín. Rất cần thiết nếu bạn đang sinh sống gần khu vực đó.

Bạn cũng yên tâm, các địa chỉ được nêu tên đã được kiểm chứng và tổng hợp theo đánh giá của khách hàng. Nên câu chuyện làm ăn chộp giật, thiếu minh bạch hoàn toàn không hề xảy ra.

Vay tiền không lo với Vay9

Thường thì một số bạn muốn vay nhưng lại không biết địa chỉ là phù hợp. Bên cạnh đó, họ không dư dả thời gian để chọn lọc ra trong hàng triệu đơn vị vay hiện nay.

Bởi lẽ đó các bạn phải cần đến Vay9, nơi đưa ra các địa chỉ vay có tên tuổi về dịch vụ lẫn sự tin cậy bậc nhất.

Đối với Vay9, các thông tin đánh giá được dựa trên trải nghiệm của chính bản thân website. Tự tìm tòi, mày mò và trực tiếp sử dụng dịch vụ để khám phá.

Đảm bảo cho bạn nguồn thông tin công tâm nhất, có khen có chê bai và không hoàn toàn nghiêng về một phía nào cả.

Tất nhiên, Vay9 cũng chưa từng là chủ đều phốt phiết của một trang web hay đơn vị nào cả. Giờ thì bạn có thể yên tâm lắng nghe, tham khảo nội dung trang web này rồi nhé!

Đề xuất các khoản vay tốt

Ngoài việc đánh giá, nhận xét các khoản tín dụng trên thị trường thì Vay9 có tổng hợp danh sách đơn vị vay uy tín cho bạn tham khảo.

Không chỉ đưa ra danh sách đâu mà còn dẫn link trực tiếp đến đơn vị nhằm tránh việc giả mạo của các đối tượng.

Bất cứ địa chỉ nào được đề xuất tại đây, website sẽ dẫn link 100% và thường xuyên cập nhật nếu như có sự thay đổi từ hệ thống.

Cần gì để truy cập trang Vay9?

Vay9 là trang web khá linh hoạt và được thiết kế tối ưu hoá với mọi giao diện người dùng. Cho nên bạn sử dụng điện thoại, trình duyệt web trên máy tính đều được.

Lưu ý là để truy cập bạn cần phải có tốc độ mạng ổn định. Nếu không web sẽ bị chậm hoặc xử lý không mượt mà bạn nhé.

Liên hệ khi cần

Liên hệ với VAY9

  • Address: 25 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline: 090 810 61 40

  • Email: vay9tindung@gmail.com

  • Website: https://www.vay9.co/

  • Google map: https://goo.gl/maps/Jgd9q5NiThF3uw4GA

  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyvay9

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/congtyvay9/

  • Liên hệ: https://www.vay9.co/lien-he/

Kết luận

Sự xuất hiện của các trang web review như Vay9 đã thay đổi thói quen vay tiêu dùng của khách hàng. Bởi bây giờ họ không còn phải vấp vào các địa chỉ vay nhảy dù, dịch vụ chộp giật nữa. Do đó rủi ro “tiền mất tật mang” sẽ giảm thiểu đáng kể.

Bài viết liên quan