Nhắc tới xưởng chuyên sản xuất balo học sinh ý như mẫu thật, giá tốt trên thị trường TPHCM hiện nay không thể thiếu cái tên Balo Thiên Phú. Chúng tôi với trên dưới 10 năm kinh nghiệm, đã và đang là đối tác lâu năm của hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm balo học sinh chất lượng, mẫu mã đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn xưởng Balo Thiên Phú để đặt may balo học sinh?

Không phải ngẫu nhiên xưởng Balo Thiên Phú lại có chỗ đứng vững chắc trên thị trường may balo túi xách hiện nay. Lý do là bởi:

Công ty Thiên Phú sản xuất balo học sinh không qua khâu trung gian

Nếu bạn tìm hiểu kỹ, trên thị trường hiện nay có nhiều trung gian môi giới và khi chọn hợp tới với đơn vị này bạn sẽ không tìm được chính xác xưởng may balo túi xách gốc. Trong khi đó, công ty Thiên Phú luôn hoạt động độc lập, chuyên sản xuất balo học sinh trực tiếp mà không qua khâu trung gian.

Nhờ đó, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về việc không phải tốn thêm chi phí lẫn các khoản phát sinh không cần thiết khác. Thậm chí, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty Balo Thiên Phú.

Xưởng chuyên sản xuất balo học sinh y như mẫu thật – Xưởng Balo Thiên Phú

Công ty Thiên Phú sản xuất balo học sinh không qua khâu trung gian

Công ty Thiên Phú luôn có sự linh hoạt trong quá trình sản xuất 

Thiên Phú chuyên nhận may ba lô học sinh giá rẻ, chất lượng và có sự linh hoạt ở trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường thoải mái để quý khách hàng lựa chọn được chất liệu vải, màu sắc, mẫu mã và kích thước balo học sinh phù hợp nhất.

Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm giúp mẫu balo học sinh của quý khách hàng bắt kịp xu hướng hơn. Chính điều này đã giúp công ty Thiên Phú có được hàng ngàn bản hợp đồng hợp tác lâu dài tác các tổ chức, doanh nghiệp trên thị trường.

Cung cấp nhiều ưu đãi về giá cả

Công ty Thiên Phú hiểu rõ bên cạnh chất lượng thì giá cả sản phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi công đoạn, không qua khâu trung gian. Vậy nên, sản phẩm balo học sinh chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng tốt đi đôi với giá cả hợp lý.

Chưa hết, công ty Thiên Phú còn cung cấp chính sách giao hàng miễn phí cho quý khách hàng khi đặt may balo học sinh tại xưởng. Đối với khách hàng đặt may với số lượng lớn, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả.

Xưởng chuyên sản xuất balo học sinh y như mẫu thật – Xưởng Balo Thiên Phú

Công ty Thiên Phú cung cấp nhiều ưu đãi về giá cả sản phẩm

Quy trình sản xuất balo học sinh tại xưởng Balo Thiên Phú

Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình sản xuất balo học sinh y như mẫu thật tại xưởng Balo Thiên Phú mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

 • Bước 1: Trước tiên, công ty Thiên Phú sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng.

 • Bước 2: Sau đó, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ ngồi làm việc để ghi chép lại nguyện vọng của khách hàng về kích thước, mẫu mã sản phẩm.

 • Bước 3: Nhân viên thiết kế balo học sinh tại xưởng Balo Thiên Phú sẽ tiến hành phác thảo bản mẫu thiết kế sản phẩm dựa trên mong muốn của khách hàng. Khách hàng sẽ có sự góp ý để hai bên điều chỉnh bản mẫu thiết kế ưng ý nhất.

 • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế và bảng báo giá. Chúng tôi sẽ gửi bản mẫu tới xưởng và sản xuất theo số lượng khách hàng đã đặt.

 • Bước 5: Khách hàng tiến hành kiểm định sản phẩm và thanh toán cho công ty Balo Thiên Phú.

Xưởng chuyên sản xuất balo học sinh y như mẫu thật – Xưởng Balo Thiên Phú

Quy trình sản xuất balo học sinh tại xưởng Balo Thiên Phú chuyên nghiệp

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm xưởng chuyên sản xuất balo học sinh y như mẫu thật. Hãy liên hệ ngay cho xưởng Balo Thiên Phú theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời bạn nhé!

 • Địa chỉ: 23/36/97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

 • Email: maybalothienphu@gmail.com , truongngocxnk@gmail.com

 • Điện thoại: 0909588829 – 0903092202

 • website: https://maybalogiare.com/

 • Facebook: https://www.facebook.com/balothienphu

 • MAP: https://g.page/Balotuixachthienphu?share.

Bài viết liên quan