Nội dung bài viết LIÊN QUAN: Túi giấy kraft đã trải sang 1 đoạn đường khá dài khi chúng ra mắt lần đầu tiên vào trong năm 1880. Thật bất ngờ khi nó đã xuất hiện từ hơn 400 năm kia. ngày này chiếc túi này bền hơn bao giờ hết. Chúng đang rất được các Công Ty sử dụng cho mục đích quảng cáo, bán sản phẩm & xây dựng thương hiệu.

có nhiều vật liệu khác nhau để làm túi giấy. Tại Đây Chúng có những ưu điểm khác nhau khi đối với vật liệu khác. bạn có thể chọn nhiều chất liệu để triển khai túi giấy và trùm lên các lớp in ấn để hỗ trợ cho nó nổi bật.

Ưu điểm của túi giấy kraft

Chính nhờ vô số khía cạnh tích cực mà túi giấy kraft hiện tại được sử dụng nhiều nhất trong thị phần. về sau là 1 trong số Lý Do bậc nhất.

Thân thiện môi trường thiên nhiên: mỗi cá nhân đều biết tác động xấu của rất nhiều sản phẩm nhựa dùng một lần. cơ quan chính phủ Canada là nước đầu tiên cấm sử dụng đồ nhựa dùng một lần như túi, ống hút, chai lọ và hộp. Các nước âu lục khác như Ý, Thụy Sĩ cũng sắp xét tuyển. để đón đầu xu thế này hãy chuyển hẳn sang sử dụng túi giấy kraft ngay từ lúc này.

tiết kiệm chi phí: túi giấy kraft là một trong những các món đồ bao bì có mức giá rẻ nhất thời điểm hiện tại.

Tái sử dụng: không giống túi nhựa ni lông dùng một lần. Túi giấy kraft đủ độ bền để sử dụng nhiều lần. điều đó giúp giảm việc sử dụng nhựa mà còn làm tăng khả năng quảng bá danh hiệu của bạn.

Tính linh hoạt: túi giấy kraft có thể sử dụng cho rất nhiều thứ khác nhau. Nó hợp cho hầu hết các mẫu sản phẩm, có khả năng in ấn giới hạn max & mọi form size.

TIến trình in túi giấy kraft

B1: Thiết lập form size

Có 8 kích cỡ phổ biến nhất phù hợp cho cả các ngành nghề. kích thước và chất liệu sản phẩm của bạn tác động rất không ít tới việc chọn size. chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 8 kích cỡ trong tương lai hoặc thiết lập form size khác.

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

Hình thức in ấn của chúng tôi cho phép đặt tối thiểu 200 túi giấy kraft. với mức khuyến mãi ngày ở 1000, 3000, 5000 & 10.000 cái. Nói chung bạn mua càng nhiều bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn nữa cho mỗi túi giấy. free thiết kế, giao hàng cho số lượng lớn.

B2: Chọn kiểu quai

 • Giấy xoắn (miễn phí)
 • Giấy phẳng (500đ)
 • Dây thừng (1000đ)
 • Dải băng (1000đ)

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

Tùy thuộc vào phân khúc của bạn là chúng tôi sẽ tư vấn xem loại tay cầm nào phù hợp.

VD: tay cầm giấy xoắn phù hợp tối giản giá thành, mộc mạc tự nhiên. trong lúc tay cầm ruby mang tới cảm giác sang trọng

B3: Chọn màu

Túi giấy kraft mặc định có gray color chuẩn mức, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi nó. Có 5 màu đặc trưng trong tương lai có thể bạn rất thích. Mỗi túi kraft nhuộm màu khác sẽ tốn thêm một.400đ. Khi bạn đặt đơn hàng trên 5000 túi tính năng này hoàn toàn không lấy phí.

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

B4: Lựa chọn hình thức

 • Không in: (0đ) chính là lựa chọn tiết kiệm ngân sách nhất về Chi phí. Túi giấy kraft trơn không có màu in nào trên đó.
 • In chuẩn mức 1 màu: (1000đ) chọn một màu và in logo, Brand Name lên một trong những phần của túi. Không phủ hết toàn bộ mặt bằng.
 • In không giới hạn: (1500đ) chúng ta cũng có thể thỏa sức phát minh. Có thể chọn bất luận màu nào để in lên túi. Cho dù nó phức tạp với 5 màu hay in phủ toàn bộ túi.

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

Túi giấy không in

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

Túi giấy in một màu

Xưởng in túi giấy KRAFT giá bèo

Túi giấy in không giới hạn

Chúng tôi còn có các Tặng lớn hơn!

Đơn hàng 5000 cái in chuẩn mức 1 màu không lấy phí.

Deals 10.000 cái không tính phí in màu không giới hạn.

B5: Thêm phụ kiện

Túi giấy kraft của chúng tôi có thể chứa tối đa 4.5kg. Nhưng bạn có thể cân nhắc thêm một bìa cứng vào đáy túi để thêm chịu lực. 200Đ mỗi chiếc đặt tại đáy túi giúp gia cố và nâng đỡ thêm vật nặng hơn.

Bao lâu thì có hàng?

Xác nhận thêm các tùy chọn và thiết kế, in ấn thành phẩm mẫu (2 ngày).

Chế tạo hàng loạt (5 ngày).

Kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự đồng nhất (1 ngày)

Sau đó túi giấy sẽ được giao ngay đến Doanh Nghiệp của bạn. như vậy tổng công đoạn mất 7-8 ngày thao tác tùy theo số lượng deals

Xưởng in túi giấy kraft số lượng ít giá cực rẻ tại TP.Sài Gòn

 • Túi giấy Kraft không in giá tốt
 • Túi giấy Kraft theo có sẵn theo form size nhỏ, trung, đại
 • Túi Kraft nâu in theo yêu cầu
 • Túi Kraft trắng thượng hạng
 • Túi giấy Kraft cho các shop thời trang

Túi giấy Kraft là loại mà chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu in ấn nhất. Phần lớn khách hàng săn mua vì nó rẻ, luôn có sẵn, thời gian chế tác cực nhanh. chúng ta có thể đặt mua tại bất luận xưởng in ấn bao bì giấy nào tại TP.Hồ Chí Minh vì chúng khá phổ biến. Tuy mới du nhập vào Thị Phần Nước Nhà nhưng giấy Kraft đang rất được ưa chuộm. chúng ta có thể làm túi giấy, hộp giấy, tem nhãn dán món đồ & rất nhiều mặt hàng khác trên loại vật liệu này.

Bài viết liên quan