Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi?

Tổng Hợp

Nhu cầu thuê kho bãi ở thị trường Việt Nam ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ. Mỗi khu vực sẽ có những mức giá cho thuê kho bãi khác nhau. Mức giá cho thuê kho bãi này trên thực tế sẽ thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy giá cho thuê kho bãi có đắt không? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi, hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi?

Hiện nay trên thị trường, giá thuê mặt bằng kho bãi không hề giống nhau. Mỗi khu vực sẽ có một mức giá thuê mặt bằng riêng. Bởi lẽ, giá cho thuê kho bãi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Vị trí kho bãi

Vị trí là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá cho thuê kho xưởng. Vị trí xưởng cho thuê phải đạt  tiêu chuẩn mặt bằng như phòng ốc rộng rãi, thoáng mát để không chỉ máy móc mà công nhân cũng  dễ dàng di chuyển hàng hóa. Ngoài ra, khả năng thở giúp giảm hư hỏng cho sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm và mỹ phẩm.

Những kho bãi nằm ở gần trung tâm kinh tế, nơi có giao thông thuận lợi, lượng tiêu dùng lớn sẽ đắt hơn nhiều so với các vùng lân cận. Bởi nơi gần trung tâm sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

– Tính chất, số lượng hàng hóa

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi?

Giá cho thuê kho bãi phụ thuộc vào tính chất và số lượng hàng hóa

Giá cho thuê kho lưu trữ không giống nhau, vì yêu cầu lưu trữ khác nhau tùy theo loại sản phẩm. Ví dụ, các sản phẩm công nghiệp phải tuân theo các điều kiện bảo quản  khác  với  thực phẩm. Bạn cũng cần dự trù số lượng hàng  để tìm được  xưởng có diện tích phù hợp. Với những kho đông lạnh sẽ đắt hơn so với các loại kho bãi thông thường.

– Tính an toàn của nhà xưởng

Đây là một trong những tiêu chí chính khi lựa chọn hình thức cho thuê kho bãi, vì nó có thể khiến doanh nghiệp bị thiệt hại rất lớn nếu phát sinh vấn đề, Với những công ty cho thuê kho xưởng giá rẻ, bạn cần xác định xem nhà kho, nhà xưởng  có đạt tiêu chuẩn hay không.

Khu vực đặt nhà máy có điện lưới  ổn định, đảm bảo an toàn hay không. Hơn nữa, kho bãi tiêu chuẩn cần có một người bảo vệ luôn theo dõi tình hình để tránh bất kỳ sự cố nào đối với hàng hóa.

2. Giá cho thuê kho bãi tại V-Box Self Storage bao nhiêu?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi?

Giá cho thuê kho bãi tại V-Box bao nhiêu?

V-Box Self Storage là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hồ Chí Minh. Do đó, mức giá thuê tại đây có phần cao hơn những khu vực khác. Mức giá trung bình để thuê kho bãi thông thường từ 3 – 5 triệu đồng. So với các đơn vị khác cùng khu vực, đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý, có phần rẻ hơn nhiều so với trên thị trường.

Hiện nay, V-Box có hơn 250 gian hàng, nhà kho với nhiều kích thước, tiêu chuẩn khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Với mức giá trên, V-Box đảm bảo mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ như:

  • Dịch vụ lưu trữ chất lượng cao và uy tín nhất

  • Kiểm đếm hàng hóa ngoài kho, đưa hàng vào kho

  • Giúp bạn quản lý hàng tồn kho, theo dõi hàng tồn kho để kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn

  • Mang đến cơ hội lấy hàng, tháo dỡ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa từ kho lên phương tiện vận chuyển, dán tem nhãn mác hàng hóa theo yêu cầu của chủ hàng

  • Khi sử dụng dịch vụ tại V-Box Self Storage, chất lượng hàng hoá  luôn được VBox đảm bảo trong quá trình lưu trữ và truyền tải.

  • Khả năng kết nối tốt với nhiều kho hàng trong nước và quốc tế. Điều này giúp nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm cho các công ty.

  • V-Box cung cấp nhiều dịch vụ song song để quá trình nhận hàng nhanh chóng hơn như làm thủ tục hải quan, giao nhận hàng hoá,…

Trên đây là những thông tin yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi mà bạn nên biết. Hy vọng, với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình giá thuê kho bãi phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho bãi thì hãy liên hệ: https://vboxselfstorage.com/cho-thue-kho-bai/ để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.